ตั้งครรภ์ได้ 33+6 มีอาการความดันสูง

คือหมอบอกเราว่าเราความดันสูงเลยให้ยาลดความดันมา แต่เราทานเข้าไปแล้วมีอาการปวดหัว ปวดจี๊ดๆปวดตุ๊บๆ แบบนี้ปกติมั้ยคะ ควรทานอะไรที่ช่วยเรื่องความดันดีคะ และจะเป็นอันตรายมั้ย คุณหมอที่ปรึกษาเราบอกเราหายใจแรงมากเหมือนเหนื่อยตลอดเวลา + น้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นเยอะมาก ก่อนท้อง67 กิโล ตอนนี้ 95กิโล ขาบวม มีจุกๆหายใจไม่ออก แต่ไม่มีอาการปวดหัวรุนแรง อย่างงี้เรียกอาการครรภ์เป็นพิษมั้ยคะ จะอันตรายมากมั้ย ควรทานอะไรและดูแลตัวเองยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

เรื่องยาเราไม่รู้ว่าตัวไหนคนท้องกินได้บ้าง ที่เรารู้คือหมอให้กินแต่พารา ส่วนถ้าครรภ์เป็นพิษจริงๆคืออันตรายมาก ดูแลยังไงก็เหมือนเดิม