33+2 สัปดา น้ำหนักขึ้นแค่1.5กิโลเองจร้า

ก่อนท้อง67กิโล ท้อง3เดือนแรก64 กิโล ตอนนี้33+2สัปดา8เดือนกว่าขึ้นมา 65.5กิโล

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ก็ไม่น่าเป็นอะไรนะคะ

5y ago

หมอบอกว่าลูกตัวเล็กจร้า แต่พยายามจะกินเยอะเพื่อลูก