ขอสอบถามแม่ๆคะ

คือหนูไปฝากท้องที่อนามัยแถวบ้านซึ่งบ้านอยู่ต่างอำเภอคะแล้วทีนี้ย้ายมาอยู่ในเมืองกับสามีซึ่งสามีไม่อยากให้เดินทางไกลบ่อยๆก็เลยปรึกษากันว่าจะมาฝากท้องต่อที่คลีนิกอ่คะ ก็เลยอยากรู้ว่าเราต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ในการมาฝากท้องต่อที่คลีนิกคะตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วคะ

2 ตอบกลับ

เคยฝากตอนท้องได้6เดือนค่ะ เสียค่ากับ อัตตราซาวบ้าง ค่ายาไม่ถึงพัน แต่ถ้าอยากทำอัตตร้าซาวรวมกันพันกว่าบาท แต่เจาะเลือด ฉีดวัดซีนก็แพงหน่อยค่ะ ถ้าถึงเดือนคลอด เราคลอดกับคุณหมอ คุณเก็บห้าพัน แต่ผ่าคลอด ลองเข้าไปสอบถามดูค่ะเพราะบางที่ราคาไม่เหมือนกัน

สอบถามที่คลีนิคที่แม่จะไปฝากเลยค่ะ เพราะแต่ละที่ราคาต่างกันไป หรือถ้าไม่ไกลจาก รพ.รัฐบาลในเมือง ก็ไปฝากที่ รพ. ก็ได้นะคะ ค่าใช้จ่ายน่าจะถูกกว่าฝากที่คลีนิค

4y ago

😉😉