ขอสอบถามแม่ๆคะ

แม่ๆป้อนข้าวลูกตอนกี่เดือนคะ

6 ตอบกลับ

ตามเกณฑ์​ก็คือ6เดือน แต่ถ้าจะป้อนก่อน6เดือนต้องปรึกษาหมอค่ะ

6 เดือนค่ะ ถ้าต่ำกว่า 6 เดือนให้หมอประเมินจ้า

บ้านนี้​ 4M+ ปรึกษาคุณ​หมอเรียบร้อย​แล้วค่ะ​

6เดือนค่ะลูก2ป้อนตอน6เดือนทั้ง2ค่ะ

5เดือนคะบ้านนี้

6 เดือนขึ้นค่ะ