อายุ16มีโอกาสตั้งครรณ์สุงไหม

คือหนูอายุ16เเต่เเฟนหนูปล่อยใน4รอบ หนูมีโอกาสท้องไหม เเล้วพอมาวันนี้ประจำเดือนหนูมายังงี้หนูจะท้องไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ขอโทษนะคะ น้องได้ปรึกษาคุณพ่อคุณแม่หรือยังคะ? เรื่องที่จะมีลูก ลองบอกพวกท่านก่อนค่ะ วัยนี้ยังมีอะไรให้ทำให้เล่นสนุกอีกหลายอย่าง อย่าเพิ่งทิ้งเวลาของช่วงวัยรุ่นเลย

5y ago

ค่ะ ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้นะขนาดกินยา ประจำเดือนก็มา แต่ก็ท้องค่ะ

มีประจำเดือนแล้ว สามารถท้องได้จ้า

5y ago

ขอบคุนค่ะ 🤗