อยากมีลูก

คือหนูฝังเข็มมา2ปีกว่าๆๆเอาออกก่อนกำหนด​ แล้วฉีดยาคุมกำเนิด3เดือน​ พอครบกำหนดยาคุมไม่ได้ฉีดต่อเพราะอยากมีลูกค่ะ​ ยาคุมหมดเมื่อวันที่28มิถุนายนค่ะ​ แล้วไม่มีประจำเดือน​มาจะ3ปีแล้วค่ะ อยากมีลูกค่ะจะมีได้ไหมค่ะขอปรึกษาหน่อยค่ะพี่ๆๆ

2 ตอบกลับ

ลองปล่อยให้มีปจด.ตามธรรมชาติก่อนค่ะ ให้วงจรไข่ตกเป็นไปตามธรรมชาติก่อนนะคะแล้วค่อยเริ่มนับวันไข่ตก​

ขอบคุณนะค่ะพี่🙏🙏❤️