อยากมีลูก

เจ็บหัวนมทั้ง2ข้างมา2 3วันแล้วค่ะและหัวนมแปลเป็นสีคล้ำ แล้วอาการแบบนี้จะท้องมัยค่ะพึ่งปล่อยได้1ถึง2เดือนค่ะเพราะแม่บ้านนี้กินยาคุมมา5ปีแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจดูนะคะ จะได้รู้ผล

5y ago

ตรวจแล้วค่ะขึ้นขีดเดียวหรือต้องรอดูปจดเดือนนี้ก่อนว่าจะมามัยค่อยตรวจอีกทีเนาะ