น้องน้ำหนัก7.5มาจะ3เดือนแล้วค่ะ

น้องกินข้าวเก่งกินนมเก่งแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยมีวิธีไหนเพิ่มน้ำหนักน้องบ้างคะ น้องจะแปดเดือนแล้ว น้องนอนน้อยติดเล่นมาก

1 ตอบกลับ

วัยนี้น้ำหนักจะขึ้นช้าแล้วค่ะ เน้นทานครบ 5 หมู่ 2 มื้อ นม 6 มื้อก็พอค่ะ