กังวลจะเป็นอะไรมั้ย

คือหนูท้องได้12สัปดาห์แล้ว 4วันก่อนเผลอกระโดดลงจากโต้ะแล้วเลือดไหลออก ไปหาหมอหัวใจน้องยังเต้นอยู่แต่ก็50/50 ตอนนี้เลือดไม่ไหลแล้ว แต่ก็ปวดๆท้อง ตอนเช้าเหมือนมีก้อนแข็งๆยุใต้สะดือ เป็นอะไรมั้ยคะ 😅😅

1 ตอบกลับ

ถ้าเลือดหยุดไหลแล้วอาการก็จะดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ แต่เป็นไปได้คุณแม่พยายามอย่าเคลื่อนไหวเยอะนะคะ อยู่ติดเตียงไปเลยก็ได้

2y ago

งั้นต้องระมัดระวังเป็นพิเศษเลยค่ะ อย่าเดิน ยืน นั่งนานๆนะคะ