ช้วยตอบปัญหาหนูหน่อย หนูยังเด็ก ยังไม่รู้อะไรควรไม่ควร

คือหนูท้อง ตอนนี้3 เดือน เข้า4 เดือน ช่วง ตอนตรวจครั้งแรก (ก่อนที่หนูจะตรวจ หนูกินยาคุมฉุกเฉิน 1 ครั้ง ได้2-3 อาทิต หนูก็ตรวจ ) น้องน่าจะได้แค่ 2-3 อาทิต ด้วยความที่หนู ยังเด็ก หนูก็ไม่รู้จะทำไง หนูยังไม่พร้อม หนูหาทุกวิธีทางมห้หลุด หนูกิน น้ำแดงโซดา เยียบท้อง แต่ตอนนี้ พอแม่หนูรู้แม่หนูก็ให้เก็ยเด็กไว้ หนูไม่รู้ส่าที่หนูทำลงไป มันจะกระทบกับเด็กมากน้อยแค่ไหน แล้วเด็กจะยังแข็งแรงอยู่มั้ย

2 ตอบกลับ

น้ำแดงโซดาน่าจะมีผลต่อคุณแม่มากกว่าน้องในท้องนะคะ ส่วนเรื่องเหยียบท้องในช่วง 3 เดือนอันนี้เราเองไม่แน่ใจเหมือนกัน ในเมื่อคุณแม่ผ่านเรื่องร้ายๆมาแล้ว แนะนำให้รีบฝากครรภ์พบคุณหมอ และบำรุงครรภ์ดีๆนะคะ น้องจะได้แข็งแรง เป็นกำลังใจให้นะ 💛

แม่รีบไปฝากครรภ์นะคะ หมอจะได้ซาวน์ดูลูกด้วย ขอให้ตัวเล็กปลอดภัยดีนะคะ