ถ้าให้นมแม่สลับกับนมผงได้มั้ยคะ

อยากทราบว่าถ้าให้นมแม่สลับกับนมผงจะได้มั่ยคะหรือมันจะมีผลอะไรมั้ยคะน้องเกิดมาได้1อาทิต3วันคะ

2 ตอบกลับ

ให้กินคู่กันได้ค่ะ แต่ถ้าคุณแม่สามารถหาเวลาเพื่อปั๊มนมไว้ให้ลูกทานได้ ก็จะดีมาก เพราะคุณค่าในน้ำนมแม่นั้นมีมากมายกว่านมผง อีกอย่าง หากลูกดูดนมแม่เฉพาะแค่ตอนกลางคืน น้ำนมคุณแม่อาจลดน้อยลง เพราะไม่ค่อยได้รับการกระตุ้นค่ะ

english please