ไม่กล้าไปฝากครร

คือหนุอายุ 15หนุใม่กล้าไปฝากครร ที่ ร.พ อันตรายไหมค่ะ

716 ตอบกลับ

ท้องแรกนี่ก็ท้องตอนอายุ 17 ไม่อายเลยนะค่ะ ดีใจด้วยซ้ำที่จะได้เจอหน้าลูก อย่าไปอายคำพูดคน เขาไม่ได้หาให้เรากินค่ะ เราต้องสู้เพื่อลูกเรา ทุกวันนี้ก็เลี้ยงลูกมาจน 5 ขวบแล้ว #ให้กำลังใจตัวเองค่ะ คำพูดคนไม่ทำให้ลูกเราแข็งแรงสุขภาพดีขึ้นมาหรอก สู้ๆๆนะจ้ะพี่เป็นกำลังใจให้ ✌️✌️✌️✌️✌️✌️