ไม่กล้าไปฝากครร

คือหนุอายุ 15หนุใม่กล้าไปฝากครร ที่ ร.พ อันตรายไหมค่ะ

716 ตอบกลับ

ไปเลยหนู​ ไม่ต้องอาย​ น้องเราอายุแค่14ท้องในวัยเรียนน้องเราตอนแรกก็อายไม่กล้าไปแบบหนูนั่นแหละ​ พี่เลยพูดไปว่าไม่ต้องไปสนใจอะไรหรอกช่างเค้า

อย่าอายค่ะ ไปฝากค่ะ ลูกสำคัญกว่านะคะ อย่าไปอายเลย... จู่จี่ เล่นผีผ้าห่มกัน ยังไม่อายเลย... 😆 มีมาเเล้วก็ต้องรักเขามากๆค่ะ ไปฝากครรภ์เลยค่ะ 🥰

ไม่ต้องแคร์สายตาชาวบ้าน จะหมอจะพยายาลก็อย่าไปสนใจคะ เรามาฝากครรภ์แสดงว่าเรามีความรับผิดชอบระดับหนึ่ง ดีกว่าไปเอาออก รีบไปฝากนะคะ เพื่อลูก

น้องคะไปฝากเถอะไม่มีใครว่าหรอกอย่าแคร์คนอื่นแคร์ลูกในท้องดีกว่าคะถ้าไปฝากช้าอันตรายแน่คะ พี่ก็ท้องคนแรกตอนอายุ17เอง เป็นกำลังใจให้คะสู้ๆ

ไปฝากเถอะคะ ตอนพี่รุ้ว่าท้อง พี่ก็ไปฝากเอง ต้องหลบๆซ่อนๆกลัวใครเห็น ตอนนั้นที่บ้านก็ยังไม่รุ้ ตอนนี้ท้องได้7เดือนคะ ทุกคนรุ้หมดแร้ว อายุ21คะ

ฝากที่คลีนิคแถวบ้านสิคะไม่ต้องเอาผู้ปกครองไปแถมคนยังไม่เยอะเหมือนโรงพยาบาลด้วยเราก็ท้องตอนอายุ16ไปฝากคลีนิคแถวบ้านคะตอนนี้ได้7เดือนแล้ว

ไปเลยจ้าสมัยนี้แล้ว อย่าไปซีเรียสนะเเม่ เราจะได้รับคำแนะนำจากหมอและวิธีที่บำรุงครรภ์ดูแลรักษา อย่างถูกต้อง ได้ยามาบำรุงเร็ว รีบไปนะเเม่

ไปฝากเถอะค่ะ นี่ก็17 รู้ว่าท้องปุ๊ปวันต่อมาก็ไปฝากเลยค่ะ ท้องแล้วรู้จักรับผิดชอบรู้จักเลี้ยงยังไม่น่าอายเท่าท้องแล้วไม่รู้จักคิดนะคะ

ฝากดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัยของเด็กในท้อง จรรยาบรรณแพทย์ พยาบาลดูแลคนไข้เท่าเทียมกันค่ะ ตั้งครรภ์ตอนอายุ15 ไม่ใช่เรื่องที่ผิดค่ะ ✌️

ไม่ต้องอายหรอกจ้า​ ยังดีที่เราคิดจะเก็บเด็กไว้พวกที่ไม่มีความรับผิดชอบทำแท้งโน่นสมควรอายรีบไปฝากท้องนะคะน้องสู้ๆๆจ้าไม่ต้องอายนะ😁😁