ไม่กล้าไปฝากครร

คือหนุอายุ 15หนุใม่กล้าไปฝากครร ที่ ร.พ อันตรายไหมค่ะ

716 ตอบกลับ

พี่ก้ 16จะ17เอง เเถวบ้านเนี่ยอายุ14 ท้อง7เดือนได้แล้วล่ะมั้ง เค้ายังไปฝากเลย #ไม่ต้องกลัวไรหรอก พลาดมาแล้วก้ดูแลดีกว่าเนาะ✌️❤️❤️สู้ๆน่ะ✌️

อันตรายสิค่ะ นี่ก้ออายุ16ปีค่ะ ไปฝากมาแล้วค่ะ ได้3เดือนแล้ว พอตรวจแล้วที่ตรวจขึ้น2ขีด เราก้อไปฝากท้องเลยค่ะ ไปฝากเลยคะ ไม่ต้องกลัวน้าา

ต้องไปฝากครรภ์นะคะ อายุน้อยยิ่งต้องอยู่ในการดูแลของคุณหมอ ไม่ต้องอายเราเป็นแม่คนแล้วต้องมีความรับผิดชอบมากกว่าความกลัวค่ะ สู้ๆ นะคะ

ไปฝากเถอะจ้า ไม่มีอะไรน่ากลัวแต่ถ้าไม่รีบไปส้งผลทั้งแม่เเละลูกนะ เราไปฝากเร็วหมอก็จะไห้ยาบำรุงครรภ์มากินด้วย ดีกว่าปล่อยให้ท้องแก่

ไปฝากเถอะน่ะค่ะ ถ้าไม่คิดถึงตัวเรา ก็คิดถึงเด็กในท้อง เค้าเกิดมาแล้ว ก็ดูแลเค้าน่ะ ในเมื่อเราปล่อยให้เค้าพลาดมาแล้ว ก็ดูแลเค้าน่ะค่ะ

รีบไปฝากเลยนะคะเเม่ เดี๋ยวลูกเกิดมาไม่สมบูรณ์ เเม่จะได้ยาบํารุงมาทานนะคะ เวลาเเม่มีเลือดออกหรือสิ่งผิดปกติ คุณหมอจะได่ช่วยเหลือได้

ไปเถอะจ้า ตอนพี่ไปฝากท้องที่2พี่เห็นมีแต่นักเรียนไปฝากเยอะมาก มีแต่เด็กๆอายุ15-18เยอะมากเลย ในเมื่อมีเขาแล้วก็ดูแลเขาดีๆอย่าอายอีกเลย

เราก้15อย่าไปกลัวค่ะหมอไม่ว่าหรอกค่ะดีว่าปล่อยไว้แบบนี้อีกลูกเราจะได้รับยาแคลเซียม​ด้วยดีกว่าป่ลอยไวมันอันตราย​ต่อลูกมาเลยน่ะค่ะ

ไม่ต้องกลัวนะ ถ้ารักลูกควรไปเพราะน้องอายุแค่ 15 อาจเป็นอันตรายต่อเด็กได้ อย่าอายค่ะไม่มีอะไรต้องอาย จะอันตรายมากถ้าน้องไม่รีบไปฝาก

ไม่เห็นน่าอายเลยค่ะไปฝากท้องคนที่เค้าอายุน้อยกว่าเรามีเยอะแยะไปต้องรีบไปฝากนะคะคุณหมอจะได้ให้ยาบำรุงมากินน้องจะได้แข็งแรงค่ะ