ไม่กล้าไปฝากครร

คือหนุอายุ 15หนุใม่กล้าไปฝากครร ที่ ร.พ อันตรายไหมค่ะ

716 ตอบกลับ

ทำไมไม่กล้าไปฝากค่ะ ท้องตอนอายุน้อยไม่ใช่เรื่องน่าอายค่ะ ที่บ้านรับได้ก็พอ หมอไม่ด่าหรอกค่ะ จะอันตรายด้วยซ้ำถ้าไม่ไปฝาก ก่อนอื่นปรึกษาครอบครัวค่ะ

ไม่ต้องอายอย่าสนคำพูดใครค่ะ เขามาเพราะอยากให้เราเป็นแม่ คุณแม่วัยใส ไปฝากดีกว่าจ้า ไม่ฝากจะอันตรายกับน้องกับตัวคุณแม่เองค่ะ แนะนำเอาสามีไปด้วยจ้า

ไปฝากเลยคะไม่ต้องไปแคร์คำใครเขามีปากเขาก็พูดไปเขาไม่ได้ให้ข้าวเรากินอย่าไปอายคะไม่น่าอายเลยรักลูกรักตัวเองให้มากๆคะเด็กจะได้ออกมาสมบูรณ์แข็งแรง

ไปฝากได้แล้วนะค่ะไม่ต้องอายค่ะ ปล่อยไว้จะเป็นอันตรายต่อลูก เพราะเราจะได้รับยาจากคุณหมอมาทานบำรุงลูกในครรภ์ อีกอย่างจะได้ตรวจว่ามีอาการผิดปกติไหม

เคยเห็น อายุ13ก็มีค่ะ. มานั่งข้างๆ. ตอนแรกนึกว่าเกือบ20แล้ว. พอหมอถามเค้าว่าอายุเท่าไหร่. เค้าตอบว่า13. ตอนแรกก็ตกใจเหมือนกันค่ะ. ไปฝากเถอะค่ะ. เพื่อตัวเล็ก

ไปเถอะค่ะ ปิดผ้าปิดจมูก ไม่มีใครจำเราได้หรอกค่ะ เพื่อตัวความปลอดภัยของหนูและทารกในครรภ์ แต่ไม่ต้องการเด็กจะได้แจ้งหมอค่ะ สามารถทำแท้งได้ก่อน 12 สั

อันนตรายยมากๆนะค่ะถ้าไม่ไปฝากครรภ์ที่รพ.เดี๋ยวนี้โลกมันเปิดกว้างแล้วน้ะอย่ามัวแต่อายนะต้องดูแลตีวเองดูแลเจ้าตัวน้อยที่อยู่ในท้องเราด้วยนะค่ะ

ไม่น่าถามน่ะค่ะแค่ไปฝากครรถ์ถ้าไม่รักลูกตัวเองก็ไม่ต้องไปฝากค่ะ บ้านนี้อายุ16ยังไปเองได้เลยย้ายสิทก็ย้ายเองทำเองทุกอย่างไม่เห็นหน้าอายตรงไหน

ไม่ต้องอายค่ะ​ พี่ก็อายุ16​ รู้แรกๆก็ไม่กล้าบอกผู้ปกครอง​ ไม่กล้าไปฝากเหมือนกัน​ แต่ยายมาติท้วงว่าท้องเริ่มใหญ่ละ​ เลยบอกให้รีบไปตรวจและก็ฝากเลย

5y ago

ไม่ค่ะ​ ไปเองเลย

อันตรายนะเราอย่าอายเลยที่ท้องตอนเด็กบ้านนี้ท้องแรกตอนอายุ14. ตอนนี้ท้องคนที่2อายุ16จร้า เราต้องกล้าเพื่อลูกเรานะไปฝากแล้วเราจะได้ยามาบำรุงลูก