ไม่กล้าไปฝากครร

คือหนุอายุ 15หนุใม่กล้าไปฝากครร ที่ ร.พ อันตรายไหมค่ะ

716 ตอบกลับ

ไม่ต้องแคร์ใครค่ะ ไปฝากครรภ์เลยได้มียามากินบำรุงน้องในท้องได้แข็งแรงนะคะ เราทำเค้ามาแล้วเราก็ต้องรับผิดชอบ ไม่เห็นน่าอายเลยดีกว่าบางคนที่ทำแท้งอีก สู้ๆจ้า

ทำไหมไม่กล้าคะ..กลัวอะไร..ไม่ฝากอะอันตรายกว่าเยอะเลย..น้องเกิดขึ้นแล้วไม่ต้องกลัวอะไรหรอกคะ..รับผิดชอบทำหน้าที่แม่ดูแลลูกให้ดีๆก็โอเคจบ..อย่าสนคำพูดคนอื่นสู้ๆ

ไปฝากเถอะคะ คุณหมอจะได้แนะนำให้คำปรึกษา ได้ยามาทานบำรุงน้อง ไม่ต้องกังวลและไม่ต้องแคร์สายตาคนอื่นนะคะ ทำใจให้สบายๆๆ ไม่เครียดคะ น้องจะได้แข็งแรง สู้ๆๆคะ

ไปฝากเถอะค่ะ ตอนนี้คุณแม่วัยใสเยอะไม่ต้องอาย ไม่ต้องกลัว ลูกคนแรกพี่ก็อายุ15เดียวจะมีโครงการคุณแม่มือใหม่ ไปเอายาบำรุงไปฝึกเรียนเลี้ยงลูก ไม่ต้องกลัว สู้ๆ

ไปเถอะคะ ฝากคลีนิคก็ได้นะ ชีวิตเราเราเลือกเองไม่มีใครมากำหนด ว่าต้องเป็นแบบนั้นหรือแบบนี้ อย่าสนใจถ้าใครจะมองแบบไหนหรือ ว่าเรา เขาไม่ได้มาอุ้มท้องแทนเรา

แนะนำให้ฝากนะจ้า ไม่กล้าแบบนี้ไม่ดีต่อเด็กนะ อายุไม่สำคัญ สุขภาพร่างกายของเด็กที่จะเกิดมาสำคัญมากกว่า ไปฝากหมอจะได้ให้ยาบำรุงน้องเกิดมาจะได้แข็งแรงค่ะ

รีบไปฝากเถอะไม่ต้องกลัวใครว่าไม่ต้องอายใครพี่ๆพยาบาลเค้าเข้าใจเค้าจะได้ให้คำปรึกษา ท้องตอน16-17เหมือนกันก้อเลยเข้าใจอยู่ รีบๆไปทำเรื่องฝากเพื่อลูกสู้ๆ

ไปฝากดีสุด ส่วนมากก้มี้เค่อายุเท่านี้เเละท้องเยอะ เราก้อายุ16ปีเอง ตอนนี้ใกล้คลอดเเล้ว ใครจะมองยังงัยก้ชั่งค่ะ ดีที่เราไปฝากครรภ์ มัวอายมันอันตรายนะคะ

ไปฝากท้องเถอะจ้ะ​ ไม่ต้องอาย​ ไม่กล้าไป​ ร.พ.ก็​ไปฝากคลีนิคจ้ะ​ ถ้าไม่ได้​ฝากท้องจะอันตราย​กว่านะ​ เพราะแม่อายุน้อยด้วย​ สู้ๆๆ​ เป็น​กำลังใจ​ให้​นะจ้ะ

ถ้าไม่กล้าก็ไปฝากคลินิกก็ได้แต่ก็ต้องเสียค่าใช้จ่าย ไปคลินิกดูแลดีด้วย ไม่ต้องรอนานด้วย อายุ16จ้า ท้องเหมือนกันจ้า ฝากคลินิก แต่ก็ไปฝากดีกว่านะค่ะ 💕💕