ไม่กล้าไปฝากครร

คือหนุอายุ 15หนุใม่กล้าไปฝากครร ที่ ร.พ อันตรายไหมค่ะ

716 ตอบกลับ

คุณแม่เราท้องสมัยก่อนยัง 14 อยู่เลย เขายังไปฝากค่ะ ไม่ควรอายนะค่ะ เพราะการฝากครรภ์เช็คได้หลายอย่างจริงๆ ตั้งแต่เลือด พาหะ ขึ้นไป และจะได้เช็คลูกคุณแม่สมบูรณ์ดีรึเปล่าไปอีก

ไปเถอะจ่ะ ไม่ต้องอาย ไม่ต้องกลัว ไปฝากนะหมอจะได้แนะนำการดูแลตัวเองดูแลลูกในท้อง ไปเถอะนะ เมื่อไปถึงแล้วจะรู้ว่าไม่ได้น่ากลัวเลยจ้า พี่ก็ฝาก รพ.รัฐ ไม่เสียค่าใช้จ่ายจ้า

แค่คิดจะเก็บเด็กไว้...ไม่ทำแทงก็เก่งแล้ว หัวใจน้แกร่งมาก ไปฝากตะ คนที่ยินดีกับน้องก็มีเยอะ ใครจะพูดยังไงก็ชั้งเขา แคร์แค่ตัวเองกับลูกก็พอแล้ว สู้ๆๆๆนะ เป็นกำลังใจให้นะ

ไปเลยค่ะน้อง ก่อนพี่จะไปฝากก็คิดแบบหนูนี่ล่ะ ไม่กล้ากลัวคนมองไม่ดีต่างๆนาๆ แต่เชื่อเถอะ มันเป็นผลดีต่อลูกเรา ยิ่งเราได้เห็นสมุดสีชมพูเราจะมีกำลังใจขึ้นมาเลยล่ะ 😁✌️

ถ้าฝากช้สจะอันตรายนะจ้ะ สาวน้อย เพราะลูกในท้องเค้าต้องการ การบำรุงจ้า ตัวแม่เองก็ด้วย เพราะลูกจะดึงสารอาหารจากแม่หมดเลย แม่ต้อกินยาเสริมที่คุณหมอให้จ้ะ รีบๆไปหานะ

ไม่อันตรายค่ะ...ถ้าไม่รีบไปน่ะอันตรายค่ะเพราะเราต้องได้รับการคัดกรอง อัลตราซาวด์ ทานยาบำรุง ฉีดวัคซีน หนูเปเป็นคุณแม่teenage pregnancy ต้องได้รับคำแนะนำปรึกษาด้วยจ้า รีบไปนะคะ

บ้านนี้อายุ14เองค่ะไปฝากครรไม่ใช่เรื่องน่าอาย สื่อให้สังคมเห็นไปเรยว่าเราคือเเม่ที่ดีของลูกได้ เราสามารถเลี้ยงเค้าในเเบบของเราไปฝากดีกว่านะค้ะคุณเเม่

ควรไปฝากนะคะถึงจะเป็นอะไรก่อตามนึกถึงลูกสิคะถ้าหนูไม่ไปฝากเนี่ยถ้าหนูยังรักลูกให้รัไปฝากครภ์นะคะเพื่อความปลอดภัยของหนูเเละลูคะ สู้ๆคะพี่เป็นกำลังใจให้คะ🥰

รีบไปฝากดีกว่านะจ้ะ ไม่สำคัญว่าอายุเท่าไหร่ เมื่อมีแล้วควรรีบฝาก ฝากไวตัวเล็กก็ปลอดภัยไวนะ ไม่มีใครกล้าว่าหนูหรอก สมัยใหม่แล้ว คนอื่นเขาเฉยๆไปแล้ว เรื่องอายุ

อย่าอายเรื่องอายุเลยค่ะ แต่ต้องภูมิใจมากกว่าที่รับผิดชอบต่อตัวเองและลูก เก่งมากนะคะ บางคนโตจนอายุเท่าไหร่แล้วยังคิดไม่ได้เลยนะ สู้ๆนะคะคุณแม่วัยใส❤️