ไม่กล้าไปฝากครร

คือหนุอายุ 15หนุใม่กล้าไปฝากครร ที่ ร.พ อันตรายไหมค่ะ

716 ตอบกลับ

ไม่มีเรื่องที่จะน่าอายค่ะ ถ้าเราไม่เอาเด็กออก คนที่เอาเด็กยังน่าอายกว่าค่ะแม่ บ้านนี้ก้15 พยาบาทพูดดีมาก ไม่ว่าไรเลย ไปฝากเถอะค่ะ

ไปฝากเถอะน้อง พี่ก็อายุ16 พี่ท้องพี่ยังต้องไปฝากท้องเลย เพื่อจะให้เด็กในท้องเเข็งเเรงถ้าเด็กในท้องเป็นอะไรขึ้นมาจะได้ช่วยทันน้ะ

ไปเถอะจ้าาาาา จะได้ยาบำรุงบ้านนี้พี่สะใภ้แรกอายุ 13เอง คลอดลูกยังเป็น ด.ญ อยู่เลย คะ ปัจจุบันหลานคนนั้นอายุ22ปี ส่วนแม่ก็35/36แล้วจ้าาา

ไปฝากเถอะจ้าไม่ต้องอายหรือกลัวใครเค้ามองเนอะ หมอและพยาบาลแผนกสูติ เค้าก็ทำตัวปกติ พี่ไปฝากครรภ์เจอแต่เด็กรุ่น ๆ หนูทั้งนั้นเลย

ไปฝากเถอะลูก ลูกหนูจะได้ปลอดภัย อายุไม่สำคัญในเมื่อท้องมาแล้ว ก็ต้องทำเพื่อลูกนะ เหนือสิ่งอื่นใดคือลูก คิดถึงลูกให้มากๆ

อายุ15เหมือนกันค่ะ ฝากครรภ์เลยค่ะคุณหมอและพยาบาลเขาเข้าใจค่ะ ฝากครรภ์เลยค่ะเผื่อหมอจะได้ให้ยาบำรุงมากินค่ะ เด็กจะได้แข็งแรงค่ะ💗

5y ago

ไม่ค่ะ ไปแค่เรากับพ่อเด็ก

เราก้อายุ15เหมือนกัน​ พอท้องเราก้รีบไปฝากเลย​ ตอนแรกก้ไม่กล้าพอไปฝากหมอเป้นกันเองมาเรยค้ะ​ ไปฝากหมอก้ให้ยามาบำรุงลูกด้วยค้ะ☺️

ไปฝากเลยคะ พี่ก็ฝากช้าคะ แรกๆก็กลัว ก็อาย แต่พอไปถึง ก็มีเด็กอายุต่ำกว่ามาฝากด้วย พีาเลยไม่สนใจว่าใครจะมองยังไง ลูกเราสำคัญสุด

ไปเถอะค่ะท้องอ่อนยิ่งสำคัญน้องต้องได้รับโฟเลตนะคะ ไม่ต้องกังวลค่ะเราเคยเป็นค่ะแต่สุดท้ายก็ผ่านด้วยดีจ้า ห่วงลูกไห้มากๆนะคะ

บ้านนี้ก้ฝากตอนอายุ15เหมือนกัน คิดแค่ว่าตอนเอากับแฟนยังไม่อายตอนท้องจะอายทำไม ไปฝากเถอะค้ะจะได้บำรุงเดกด้วย ไม่ต้องอายน้ะค้ะ😊😊

5y ago

เอาไปค้ะเอาแฟนไปด้วย