ไม่กล้าไปฝากครร

คือหนุอายุ 15หนุใม่กล้าไปฝากครร ที่ ร.พ อันตรายไหมค่ะ

716 ตอบกลับ

ไปฝากเถอจ้ะหมอเขาจะได้ตรวจเลือดจะได้เอายาให้กินไม่ต้องอายหรอกรีบๆไปก่อนอายุครรภ์จะเยอะ....ท้องแรกพี่ก็ไปฝากตอนอายุ16เหมือนกัน

ความจริงคือความจริงจ้ะ. เรื่องปากคนสายตาคนมอง.มันธรรมดามาก ท้องแล้วจะทำไงได้. ไปฝากท้องจ้ะ...ห้ามคนอื่นไม่ได้. แต่เราทำตัวเองได้

รุ้ว่าท้องควรไปฝากเลยทันทีนะค่ะเพราะเราต้องได้ฉีดยาให้ครบเหมือนคนอื่นๆเขาลูกที่คลอดออกมาก็จะได้เเข็งเเรงสมบูรณ์สมวัยค่ะ

โอ้ยน้องนี่ถือว่าช้านะ หมอที่ดูแลพี่เขาบอกว่าเดี๋ยวนี้12-13 ปีเขาก็มีลูกกันและ ไปฝากเถอะจะได้ตรวจร่างกายพร้อมรับยาบำรุงครรภ์

ไปฝากเลยจ้าหมอไม่ด่าส่วนมากคนจะคิดว่าหมอจะด่าแต่หมอจะให้คำแนะนำว่าฝากครรรภ์เร็วยิ่งดีจะได้ดูพัฒนาการของเด็กได้เร็วขึ้น

15ปีเหมือนกันค่ะ พึ่งไปฝากมาวันนี้หมอก็ไม่ว่าอะไรน่ะค่ะหมอใจดี แต่ห้องชักประวัติมีว่าเราบ้างค่ะ ตอนนี้11w3dแล้ว รีบไปฝากนะค่ะ

ไปเถอะค่ะพาแฟนไปด้วยน้ะคะ หมอเค้าไม่ดุหรอกค่ะเพื่อความปลอดภัยของลูกในท้องควรรีบไปฝากน้ะค้ะหมอจะได้ให้ยาบำรุงมาทานด้วย😊

แนะนำไปฝากครรภ์นะคะ ยิ่งไม่ฝากยิ่งเป็นอันตรายกับเด็กในท้อง หมอจะให้ยาบำรุงมาทาน อายุยังน้อยเขาก็จะตรวจอะไรหลายอย่างอยู่

เราไปฝากตอนอายุ13 ตอนนี้อายุ14แล้วค่ะตั้งครรภ์34+4 หมอเค้าก็ไม่ว่าอะไรนะคะเค้าคงจะชินแล้ว ไม่ต้องอายนะคะกล้าทำต้องกล้ายอมรับ

บ้านนี้ก็15ค่ะยังไปฝากเรยจ้า​ หมอดูเเลดีมากค่ะ​ ถ้าไปฝากครรภ์​ตั้งเเต่ยังน้อยๆจะดีค่ะ​ พอน้องเป็นไรจะได้รักษาการ​ทันค่ะ