สิวอักเสบ ทำอะไรกับสิวอักเสบได้บ้าง

คือสิวอักเสบขึ้นแทบจะทุกวันที่คางค่ะ พอจะยุบก้ขึ้นเรื่อยๆ เจ็บมากด้วย ใหญ่มาก ขึ้นตลอด ตอนนี้เครียดมาก ทำอะไรกับมันได้บ้างค่ะ มียาตัวไหนที่สามารถใช้ได้ และฉีดสิวไม่ได้ใช่มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ห้ามใช้/ทา/กินยารักษาสิวเด็ดขาดค่ะ ยาพวกนี้วิตามินเอสูง อันตรายต่อลูกในท้องมากค่ะ ปล่อยไปตามธรรมชาติดีสุดค่ะ เดี๋ยวหลังคลอดจะค่อยๆหายเอง

บ้านนี้เปนตอนไตรมาสแรกคะ พอเข้า6เดือนเริ่มหายคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ