แนะนำสกินแคร์ และเครื่องสำอางค์สำหรับคนท้องหน่อยค่ะ

ตอนนี้หน้าแห้งมาก สิวอักเสบ แต่ยังต้องแต่งหน้าไปทำงานทุกวัน อยากได้ลิสต์คสอ.กับสกินแคร์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สกินแคร์แนะนำอีเซอร่าค่ะ เพราะครีมนี้เด็กใช้ได้ หรืออีเซอรีนโอเมก้าหมอก็แนะนำให้ใช้กับเด็กได้ ครีมทาผิวของเด็กเบบี้มายจอนสัน งดใช้ครีมแค้มสิวทุกชนิด ส่วนเครื่องสำอางใช้ของเคาเตอร์แบรนด์มีอย.ดีที่สุด ดลิกงานแล้วควรรีบล้างออกทันทีในเครื่องสำอางบางตัวมีพาราเบนไม่เหมาะกับคนท้อง สารหลักๆที่ควรหลีกเลี่ยงคือ ปรอท วิตามินเอ Bha พาราเบน sarasycAcid ควรหลีกเลี่ยง

5y ago

ขอบคุณค่ะ