หน้าที่สามีหลังเลิกงานทำอะไรบ้างค่ะ

คือสามีเราเลิกงานมาแล้วไม่ช่วยทำงานบ้านเลยค่ะ บอกให้ช่วยดูลูกก็เล่นแต่มือถือ แบบนี้หาใหม่ดีไหม เฮ้อ

15 ตอบกลับ

สามีเรา ขาหักตั้งแต่เราท้องอ่อนๆ ทั้งแพ้ท้อง ทำงานบ้าน ทำงานประจำ หาข้าวหาปลา ดูแลสามีทุกสิ่งอย่าง แต่เราก็ต้องอดทน คิดซะว่าออกกำลังกายนะคะ จิตใจสดใส ร่างกายจะได้สวยๆและแข็งแรง ✌🏻✌🏻