หน้าที่สามีหลังเลิกงานทำอะไรบ้างค่ะ

คือสามีเราเลิกงานมาแล้วไม่ช่วยทำงานบ้านเลยค่ะ บอกให้ช่วยดูลูกก็เล่นแต่มือถือ แบบนี้หาใหม่ดีไหม เฮ้อ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้เวลาสามีกับมาก็จะคอยหาข้าวให้กินคะเพราะว่าเราดูลูกบางที่เค้าก็ช่วยดูแต่ถ้าลูกตื่นตอนดึกเราจะดูเองเราบอกเค้าทำงานนอกบ้นก้อเหนื่อยแล้ว แต่เรื่องเล่นเกมเค้าก้อมีบ้างแต่ไม่ถึงกับติดมาก เราเห้นเค้าทำงานเหนื่อยก็อยากให้พักผ่อนคายเคลียดบ้าง ส่วนคุณแม่ก็สู้ๆนะคะเดี๋ยวเค้าก็คิดได้ ถ้าไม่ก็ต้องทำใจคะยังไงก็พ่อของลูก