ท้อง7​เดือน​

คือสามีเราติดเหล้าติดเพื่อน​มากเลย เขาไม่กลับมานอนบ้านเขาไม่ได้ทำงานเขาอายุ21ปี​ เราพยามที่จะไม่เครียพยามให้โอกาสเขาตลอดแต่เขาไม่เคยเราเสียใจร้องให้ตอนนี้​ก็ท้องด้วยใกล้คลอดแล้วเราทำตัวไร้สาระ​ รักสนุกไปวันๆ​เราจริงจัง​มากเราเครียด​ตั่งแต่ตอนท้องจนตอนนี้พยามไม่คิดแล้วแต่ก็อดไม่ได้​ เราจะเลิกกับเขาแต่เขาไม่ยอมเลิกสักทีเราเหนื่อยมากแถมยังท้องเราเครียดจนนอนไม่ได้กินไม่ได้​ เราสงสารแต่ตัวเล็กที่ยังไม่เกิดต้องมาเจอแบบนี้​ เห้ออเสียใจมากเลย😥😥

1 ตอบกลับ

คำว่าเขาไม่ยอมเลิก หรือแม่ไม่ยอมไปคะ พอเราบอกเลิกมันก็ธรรมดาที่คนจะรั้งไว้ แต่ถ้าแม่ไม่ไหว อยากเลิกจริงๆ เขาไม่เคยกลับมานอนบ้าน เราก็คงเก็บเสื้อผ้ากลับบ้านแล้วค่ะ ไม่บอกด้วย ตามหาก็ไม่กลับจนกว่าเขาจะปรับปรุงตัว แม่ค่อยๆคิดทบทวนดีๆ อยู่ตรงไหนแล้วไม่มีความสุขก็ถอยออกมาก่อน รอคนคิดได้ว่าเสียเราไปจริงๆ ปรับปรุงตัวได้แล้วจริงๆแล้วจะกลับไปก็ไม่สายนะคะ ถ้าเขาจะรั้งแม่ไว้จริงแม่หนีกลับบ้าน เลิกตัดขาดเขาก็จะพยายามปรับปรุงตัวและตามแม่กลับมาค่ะ ได้แค่แนะนำค่ะ ทุกอย่างขึ้นอยู่ที่ตัวแม่เองนะคะ สู้ๆค่ะ