มีใครยังไม่กล้าบอกครอบครัวบ้าง

ท้องแรกค่ะ ยังไม่ได้แต่ง อายุ 21. ปี ท้อง7 วีค แต่ยังไม่กล้าบอกครอบครัวรึบอกใครเลย นอนร้องไห้ทุกวัน กลัวเขารับไม่ได้ มีใครมีคำแนะนำไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บอกเถอะค่ะ. ของเราก้อพึ้งมารู้ตัวว่าท้องได้5เดือนแล้ว ตอนแรกกังวัลมากไม่กล้าบอกครอบครัว แต่มาตัดสินใจบอกเค้าจะได้สบายใจกว่าถ้ารู้จากปากของเราเอง และท่านก้อรับได้ค่ะ ให้กำลังใจน่ะค่ะสู้ๆ.

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ

บอกเถอะค่ะเวลาเป้นไรมามันจะลำบาก

5y ago

กลัวเขารับไม่ได้