แม่ให้นมไม่ทราบทานอะไรได้

คือสอบถามนะค่ะแม่ๆที่ให้นมลูกค่ะ คือแม่เป็นคนไม่ทราบทานอะไรได้บ้างเวลาให้นมลูกหิวตลอดเวลา แม่ก็ทานทุกอย่างที่มี(ไม่มีคนทำกับข้าวให้)สอบถามว่าถ้าแม่เผลอทานยำ เบเกอรี่ น้ำอัดลมในวันนั้น แม่จะสามารถให้นมลูกได้ไหมหรือควรปั๊มนมทิ้ง 1 ม้ือ ทั้งหมด ทั้งส่วนหน้าและส่วนหลังค่ะ หรือ ให้น้องทานแต่ส่วนหลังได้ไหมค่ะ...ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานได้ทุกอย่างที่มีประโยชน์ค่ะ ของเผ็ดๆก็ทานได้แต่อาจจะมีผลกับตัวแม่เองที่อาจจะปวดท้องได้ ความเผ็ดไม่ส่งผ่านทางน้ำนม ส่วนน้ำอัดลมก็มีผลกับแม่ เพราะทำให้น้ำตาลในเลือดสูงขึ้นและอ้วนค่ะ

แม่คลิกดูตรงนี้ค่ะมันจะมีบอกเลยว่าอะไรกินได้ไม่ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ทานได้สบายใจค่ะ