ให้นมลูกหิวตลอดเวลาโดยเฉพาะขนมขบเคี้ยว ของหวาน เบเกอรี่ แม่ๆเป็นกันไหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

ปกติคะ ลูกดูเอา เราก้อต้องเติมคะ ขนมขบเคี้ยว ขนมหวานทานมากไม่ดีต่อสุขภาพ แม่และเด็กนะคะ?

11mo ago

ขอบคุณค่ะ?

พยายามทานอาหารเน้นโปรตีนนะคะ ขนมนมเนยไม่ดีต่อสุขภาพค่ะ