ยา

คือว่าไม่ชอบทานยาที่หมอให้มาค่ะ ทานแค่ช่วงแรกๆ ทานรวมๆแล้วได้เดือนกว่าๆฝากท้องตอน2เดือนกว่าค่ะ ตอนนี้น้อง6เดือนแล้ว น้องจะเป็นไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

จริงๆส่งผลถึงขั้นสามารถพิการได้นะคะ. ถ้าโชคดีก็ไม่เป็นอะไร ทางที่ดีควรเริ่มกินตั้งแต่ตอนนี้อย่างสม่ำเสมอค่ะ

แม่ไม่ชอบก็ต้องทานค่ะ มันจำเป็นกับลูกในท้องมากๆ