ผ้าอ้อมกินผมลูก นานไหมค่ะ กว่าผมจะออก

ตอนนี้น้อง 2เดือนกว่าค่ะ ผมหลังน้องแหว่งแบบนี้นานไหมค่ะกว่าจะขึ้น

ผ้าอ้อมกินผมลูก นานไหมค่ะ กว่าผมจะออก
3 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ เลยจับโกนหัวค่ะ

บ้านนี้น้องเกือบขวบผมถึงขึ้นค่ะ

น้องจั้มม่ำมากแม่

1y ago

กินนมดุมากค่ะรอบไหน 4-5ออน 2เดือนน้ำหนักไป 7โลแล้วค่ะ