ลูกหัวเบี้ยว

แม่ๆมีวิธีแก้ลูกหัวเบี้ยวหัวแบนบ้างมั้ยคะ ตอนคลอดออกมาหัวส๊วยสวยตอนนี้ทั้งเบี้ยวและแบน อยากทราบวิธีแก้ไขที่ได้ผลเร็วที่สุดค่ะ #ตอนนี้น้อง3เดือนกว่าค่ะ

ลูกหัวเบี้ยว
1 ตอบกลับ

ไม่เบี้ยวไม่แบนนะแม่ กะโหลกน้องเป็นแบบนั้นโดยธรรมชาติ

4y ago

ถ้าแม่ไม่สบายใจ วันฉีดวัคซีน 4 เดือน ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ