💩💩💩💩💩

ตอนนี้น้อง7เดือนกว่าค่ะ น้องไม่ยอมถ่ายเองเรยต้องสวนตลอด อาหารที่น้องกินก็เป็นผักผลไม้ที่ปั่นเองให้น้องกินทุกวัน อยากให้น้องหัดถ่ายเองทำไงดีค่ะหรือต้องให้น้องกินยาอะไรช่วย

💩💩💩💩💩
2 ตอบกลับ

เปลี่ยนนมคะแม่บ้านนี้ลูกสาวเคยเป็นคะถ่ายไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์เลยต้องสวนตลอด เปลี่ยนนมหายเลยคะ

ดื่มน้ำส้มคั้นสดค่ะ