นมตราหมีโกลด์ สูตร ไวท์ที

คือว่าสามีซื้อนมสูตรนี้มาให้ อยากทราบว่าคนท้องกินได้ไหมค่ะ

นมตราหมีโกลด์  สูตร ไวท์ที
2 ตอบกลับ

คนท้องควรดื่มแบบนี้มากกว่าค่ะ โดยเฉพาะกระป๋องสีชมพู เพราะมีโฟเลตสูง ช่วยสร้างเม็ดเลือดแดง เหมาะกับคนที่กำลังตั้งครรภ์ค่ะ ปกติจะดื่มสีชมพูค่ะ

ได้จ้า แต่ทานสลับกับอย่างอื่นด้วยนะค่ะ