ยาอมสมุนไพร

ตอนนี้ตั้งท้องได้6เดือนกว่าแล้วค่ะ...แล้วเป็นหวัดมีอาการไอมีเสมหะ...อยากทราบว่าคนท้องกินได้ไหมค่ะ...ยาอมสมุนไพร

ยาอมสมุนไพร
2 ตอบกลับ

แม่ควรไปหาหมอนะคะ บ้านนี้ไอสองอาทิตย์จนมีเลือดออก โดนหมอว่านิดหน่อย (วันนี้เพิ่งซื้อมาอมค่ะ )

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

สรุปอมได้ไหมคะคุณแม่