ตราหมีโกลด์ คนท้องกินได้ไหม คนท้องดื่มนมอะไรคะ

แม่ท้องคนไหนดื่มนมแบบนี้บ้างค่ะ ตราหมีโกลด์ แม่ท้องดื่มได้ไหม?#ขอคำแนะนำค่ะ

ตราหมีโกลด์ คนท้องกินได้ไหม คนท้องดื่มนมอะไรคะ
36 ตอบกลับ

ทานนมสำหรับคนท้องดีที่สุดค่ะ สารอาหารที่สำคัญต่อแม่และเด็กมีเยอะกว่านมชนิดอื่นๆ ค่ะ เพราะเขาทำมาเพื่อคนท้องโดยเฉพาะ

เรากินแบบกระป๋องแบนๆ สีชมพูค่ะ มีโฟเลทสูงด้วย กินสลับกันหลายอย่างค่ะ แอนลีน นมถั่วเหลือง นมแอลมอล ลองดูนะคะ

ถ้าให้ดี เลี่ยงตัวนี้ค่ะ นี่มีชา ทานบ่อยๆไม่ดีค่ะ เราท้องนี้อะไรที่ผสมชา คาเฟอีนไม่ทานค่ะ

ดื่มกระป๋องแบนเหลืองค่ะ ดื่มสลับไปก็ดีนะคะ จะได้ไม่เบื่อ ดูไม่เป็นการบังคับให้ตัวเองดื่ม

กินค่ะแต่เรากินแบบป๋องแบนไม่ได้เพราะกินแล้วท้องเสียเลย ยังงงตัวเองว่าทำไหมเป็นแบบนั้นน

เเนะนำคุณเเม่ดื่มนมพาสเจอร์ไรส์​ดีกว่านะคะ​ สารอาหารจะครบกว่านมสเตอริไรส์ค่ะ

ทานเป็นนมจืดดีกว่าค่ะ ถ้าทานบ่อยน้ำหนักจะพุ่งมากขึ้นนะคะ เกินเกณฑ์นะคะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ กินง่ายแอนมัม แอนลีนแม่ไม่กิน้ลยค่ะ กินนมตราหมีตลอด

บ้านนี้กินกระป๋องแบบสีฟ้า อาทิตย์เดียว นน.ขึ้น2โล5555ไม่รู้ลงลูกป่าว

ดื่มได้คะ...น้องน้ำหนักดีคะตราหมีแต่แนะนำให้ดื่มรสอื่นนะคะแม่