ขอสอบถามหน่อยค่าาา

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีโอกาสมั้ยคะที่หมดประจำเดือนเเล้วอีก1วันไข่จะตก พอดีไปนับในเเอปมาค่ะ ประจำเดือนมา วันที่ 4 ตุลา หมด 9ตุลา เเล้ววันที่ 11 ไข่ตก

1 ตอบกลับ

เป็นไปไม่ได้ค่ะ วันที่หมดประจำเดือนทันทีไข่ยังไม่ตกค่ะ จะไปตกตอนประมาณ 10กว่าวันนับจากวันนั้นค่ะ (ที่จริงถ้าจะให้แม่นยำต้องนับจากวันแรกที่ประจำเดือนมาค่ะ วันแรกที่ประจำเดือนมาให้นับเป็นวันที่ 1 ไข่จะไปตกในวันที่ 14 ค่ะ)

4y ago

เพราะปจด มาไม่ตรงกันทุกรอบเลยค่ะ