มีใครบ้างที่เคยมีลูกหรือคนรู้จักเป็นโรคท่อน้ำดีตีบตันแต่กำเนิดบ้าง

คือว่าตอนนี้ลูกชายอายุ5เดือ​น​ ได้รับการผ่าตัดตัดต่อ​ ลำไส้แทนท่อน้ำดี จึงอยากถามท่านที่เคยมีประสบการณ์ว่าหลังจากผ่าตัดแล้ว เป็นอย่างไร​ ควรดูแลยังไง​ ไม่ให้น้องติดเชื้อ​เพราะตอนนี้น้องผ่าตัดมาได้3เดือนแล้ว​ แต่ต้องเข้า​ รพ.บ่อยๆเพราะมีอาการติดเชื้อค่ะ​ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ปรึกษาคุณพยาบาลที่ตึกได้เลยค่ะ