ขอคำเเนะนำจากเเม่ที่ประสบการณ์ค่ะ

คือว่าตอนนี้ลูกชายอายุ 5เดือน กำลังจะผ่าตัดเพื่อทำการฉีดสีเข้าท่อน้ำดีเพื่อดูว่าท่อน้ำดีตีบตันหรือเปล่าถ้าเป็นต้องทำการผ่าตัดต่อ ลำไส้แทนท่อน้ำดี จึงอยากถามท่านที่เคยมีประสบการณ์ว่าหลังจากผ่าตัดแล้ว เป็นอย่างไร #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ 0

1 ตอบกลับ

ฉีดสีเพื่อทำการสแกนดูก่อนใช่มั้ย ขนาดผู้ใหญ่ยังแทบไม่ไหวเลยค่ะ สงสารน้องจัง