เด็กขี้

สวัสดีคะตอนนี้หนุมีลูกได้2เดือ3วันลูกหนุกินนมผงลุกหนุขี้ยากมากขี้ออกที่หนึ่งเหม็ดมากขี้เปนสีเขียวเข้มคะหนุจะต้องทำไงดี

18 ตอบกลับ

เปลี่ยนนมค่ะ ของเรากินเอส26สีทอง ไม่ถ่ายสองวัน เลยเปลี่ยนมากินเอนฟาแลค A+ สูตร1 ถ่ายปกติเลยค่ะ

5y ago

ลูก​เราก็ทานเอนฟาเหมือนกัน​ค่ะถ่ายสีเหลืองไม่แข็ง​ค่ะ

ให้กินนมอะไรอยู่คะ ลองเปลี่ยนนมดูค่ะ ถ้าน้องถ่ายยากและมีกลิ่นแสดงว่าน้องท้องผูกนะคะ

5y ago

ต้องค่อยๆเปลี่ยนจาก70/30%นะคะแล้วจึงเป็น100% แล้วชงไม่ต้องเข้มมากชงจางๆก่อน เวลาน้องกินนมเสร็จก็ให้น้องกินน้ำตามเล็กน้อยเพราะคอจะแห้ง สำคัญเลยต้องอุ้มเรอด้วยนะคะอันนี้คุณหมอแนะนำมาเลย ลูกเราก็เป็นแบบนี้ค่ะ

ถ้าลองเปลี่ยนนมแล้วไม่ได้ผล ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

ปรึกษาหมอเลยค่ะ แต่ถ้าเป็นที่บ้านจะเปลี่ยนนม

เเม่ลองปรึกษาหมอหรือไม่ก็เปลี่ยนนมดูค่ะ

ลองเปลี่ยนนมนะค่ะ หรือปรึกษาหมอนะค่ะ

5y ago

หนุเปลี่ยนให้มากินนมแล็ตโตเย่น

คุณแม่ลองเปลี่ยนยี่ห้อนมดูไหมคะ

บ้านนี้ดื่มดูแล็คคะ ถ่ายทุกวัน

ทำไมไม่ลองให้ทานนมแม่คะ

แม่ควรเบลอภาพด้วยน้าา