ท้อง5เดือนลื่นล้มลูกจะเป็นอันตรายไหม

พอดีลื่นส้มก้นกระเเทก​ ท้อง​5เดือ​น​ ลูกจะเป็นอันตรายไหม​ เเล้วถ้ามีอาการเเบบไหนถึงรีบไปหาพบเเพทย์

1 ตอบกลับ

เป็นเค้าจะรีบไปหาหมอก่อนเลยค่ะ เพราะหมอเคยบอกว่า มีอุบัติเหตุหรือชนท้อง โดนกระแทก นิดหน่อยก็มาตรวจเลยค่ะ เพื่อความปลอดภัย

3y ago

เทคแคร์นะคะแม่ 😊