ใครมีปัญหาในช่องปากบ้างคะ

คือว่าตอนนี้ปวดฟันและเหงือกมากค่ะ ทั้งๆที่แปรงเช้าเที่ยงเย็น เกือบทุกวันเลย เป็นทุกคนหรือเปล่า

2 ตอบกลับ

คนท้องมักมีปัญหาสุขภาพทางช่องปาก เกิดจาก การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในช่วงตั้งครรภ์ ไปให้หมอ ดูนะค่ะ

ไม่เป็นค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ