24w1d ดิ้นเก่งมาก

ลูกๆบ้านไหนดิ้นตอนดึกๆบ้างคะ บ้านนี้ 24w กลางคืนครึกครื้นดีจังเลยค่ะ แม่ยิ่งนอนไม่ค่อยหลับอยู่ กว่าจะหลับได้ตี 2 เกือบทุกวันเลย🥺

2 ตอบกลับ

บ้านนี้26+5ดิ้นเก่งมากเหมือนกันกลางคืน

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ทำให้แม่ไม่ง่วงไปด้วยเลย

ของ24W+4 ไม่ค่อยดิ้นเลย แมาหลับสบายมาก