อยากมีลูก

คือว่ากินยามา3ปีแล้วค่ะ พึ่งหยุดเดือนกุมภาพันธ์63 ประจำเดือนมา29 กุมภาพันธ์ ประจำเดือนหยุด4 มีนาคม มี พสพ. กับแฟนวันที่5 7 9 10 ปล่อยในตลอดและก็ไม่เคยป้องกันอะไรค่ะ อยากรู้ว่าจะมีโอกาสติดไหมค่ะ ถ้าติดต้องดูแลแบบไหน มีความเสี่ยงอันตรายอะไรไหม เพราะหลังหยุดยาเขาให้เว้นไปสัก3เดือนค่ะ

7 ตอบกลับ

ของเราฝังยาคุมมา3ปีไปถอดออกได้3เดือนท้องค่ะอีก2เดือนเเท้งสมบูรณ์ แล้วเว้นมาอีก1ปีถึงท้องเพราะว่าร่างกายของแม่สมบูรณ์ตอนนี้ได้5เดือนแล้ว

สู้ๆนะคะ บ้านนี้กินยาคุม 10 ปี หยุดกินประมาณ 3 เดือน ติดเลยจ้า แต่หลังหยุดทานยาคุมซื้อโฟลิคของแบล็คมอลมาทาน ตอนนี้ได้ 5 week แล้วค่ะ

บ้านนี้ฝั่งยาคุมมา5ปีคะ เอาออกได้เกือบ2ปีตอนนี้มีน้องเเล้วคะ ปล่อยตลอด ทำการบ้านบ่อยมาก สุดท้ายน้องมาเเล้วคะ♥️

เหมือนกันเลย เราก็เพิ่งปล่อยยาคุมเมื่อสิ้นเดือนที่ผ่านมาเหมือนกัน ลุ้นๆๆๆมาก

5y ago

หนูก็ลุ้นเหมือนกันค่ะ แต่ก็สังเกตุตัวเองเหมือนกันก็ไม่มีอาการผิดปกติอะไรจากเดิมค่ะ

บ้านนี้กินยาคุมมา6ปี ปล่อยเดือน พ.ย.62 มีน้องเลยค่ะคิดเร็วมาก ตอนนี้ 19w แล้วค่ะ

คุมมา4ปีปล่อยเดือนกพ.เหมือนกันค่ะและก่อปจด.ยังไม่มาเลยค่ะ ล่าสุดมา6กพ.

5y ago

รอเหมือนกันเลย555

+1

5y ago

เหมือนกันหรอคะพี่