มดลูกต่ำ

คือวันนี้ไปหาหมอมาคะ. หมอฟังเสียงหัวใจน้อง ได้ยินคะ ได้ยินไม่ชัด เพราะหนังหนาท้องแม่หนา แล้วก็ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น แค่รู้สึกตอดๆ แถมมดลูกอยู่ต่พไปอีก ท้องได้17วิค เป็นกังวลมากเลยคะ แบบนี้จะอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอันตรายหมอน่าจะแจ้งนะคะ

4y ago

ทำตามที่หมอบอกนะคะแม่ ห้ามยกของหนัก อย่าเกร็งช่องท้อง