มดลูกต่ำ

กลัวมาเลยค่ะไปซาวน์ดูน้องมาเมื่อว่านหมอบอกปกติทุกอย่างเเต่มดลูกต่ำต้องทำยังงัยดีค่ะน้องถึงจะไม่หลุดกลัวมาเลย

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ต่ำเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 34+6. แล้วดูแลตัวเองดีดี ไม่เดินเยอะ พยายามนอนให้มากๆ ปฏิบัติตัวตามที่หมอแนะนำค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะค่ะหายกังวลแล้วค่ะ

ตอนแรกก็เป็นเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกว่าจะขยับขึ้นเอง แต่ถ้าเลย 36 สัปดาห์ไปแล้วยังไม่ขยับขึ้นก็จะไม่ขึ้นแล้วค่ะ

4y ago

จะเป็นแค่ช่วงแรกๆหร่อะค่ะพอไปนานๆจะขยับขึ้นเองหร่อค่ะ

เราก็ลูกเกาะต่ำนะ งดมีเพศสัมพันธ์ งดทำงานหนัก งดยกของหนักค่ะ

อย่าทำงานหนัก อย่ายกของหนัก อย่าเดินบ่อย พักผ่อนเยอะๆคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ห้ามมีเพศสัมพันธ์ ห้ามยกของหนักเด็ดขาด

ระวังตัวเอง เเล้วก้อทำตามที่หมอสั่ง

อย่ายกของหนักค่ะ พักผ่อนให้เพียงพอ

ต่ำเหมือนกันคะ ตอนนี้ปกติดี 31+4

ทำตามที่หมอแนะนำค่ะ

..