อุจจาระสีแบบนี้ปกติไหมค่ะ

คือวันนี้น้องถ่ายออกมาเป็นสีนี้ค่ะ ช่วงเช้าของวันนี้ น้องถ่ายสีปกติ แล้ว 1 รอบค่ะ แต่น้องไม่มีซึม กิน นอน ได้ปกติค่ะ ไม่มีงอแง (ขออภัยที่ภาพไม่สุภาพค่ะ)

อุจจาระสีแบบนี้ปกติไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

เราไม่แน่ใจว่าภาพสีเพี้ยนไหม ถ้าปนเขียวปกติค่ะ แต่ถ้าปนน้ำตาลพาหาหมอนะคะ อาจแพ้นม มีเลือดออกในลำไส้ได้ต้องตรวจค่ะ

1y ago

ถ้ามูกน้ำตาลดำแนะนำหาหมอแม่