อยู่บ้าน กิน กับ นอน เบื่อจังเลยคร่าาา

2m22d ปั้มนมวนไป อยู่แต่บ้านเลี้ยงลูกๆ ?

อยู่บ้าน กิน กับ นอน เบื่อจังเลยคร่าาา
9 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีเวลาเบื่อเลยค่ะ เลี้ยงลูก ทำงานบ้านวนๆไป แป้บเดียวค่ำ 😁 ปล. น้องน่ารักทั้งคู่เลยค่ะแม่ ตาแป๋วเชียว 😘

4y ago

😮😮😮

เหมือนกันเลยค่ะ เลี้ยงลูกอยู่บ้าน โดนสั่งไม่ให้ไปทำงาน😊😊

4y ago

ขอบคุณค่ะ✌✌

เด็กๆน่ารักน่าชังทั้งคู่เลยค่ะแม่มายด์ 😍😍

4y ago

ขอบคุณค่ะ แม่เจน❤️

หยุดงานเลี้ยงลูกไปค่ะ2เดือนเต็ม😀😀😀

น่ารักแพ็คคู่​เลยค่า 😘

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

น่ารักทั้งคู่เลยค่า

น่ารัก​น่าชัง​ค่ะ​

น่ารักทั้งคู่เลย

น่าเอ็นดูมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ