อยากทราบข้อมูลเกี่ยวกับอาการคล้ายๆเหมือนเส้นจะตึงหน่อยค่ะ

คือวันนี้ เผลอไปเตะหินมันก็เจ็บจี๊ดเสียวมาถึงท้องน้อย เลยค่ะ จนตอนนี้คือมีอาการ จะลุก จะนอน จะนั่ง จะเดิน จะพลิกตัว ไม่ได้เลยค่ะ คือมันทรมานมากเลยค่ะ มันตึงมันเจ็บ ปวดร้าวไปหมด จนน้ำตาไหลเลยค่ะ พยายามจะนั่ง จะเกินคือเสียว หน่วง ตึง เจ็บหอย เเคมหอย มันเป็นเพราะอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เส้นประสาทมักจะอยู่ตรงที่ปลายเท้าค่ะถ้าคุณแม่ปวดทนไม่ไหวไปหาหมอดีกว่านะคะ