สอบถามแม่ๆที่ลูกเกิดเดือนธันวาคมพศ 2563

คือลูกเราเกิด วันที่6ธันวา พศ 63 ซึ่งตามปฏิทินแล้วเป็นปีชวด แต่ในใบเกิดของลูกหมอกลับลงให้เป็นปีฉลู ซึ่งหมอให้คำอธิบายว่าห้องคลอดใช้ปฏิทินหลวงในใบเกิดเลยเป็นปีฉลู *เวลาใครถามว่าลูกเราเกิดปีอะไร เราครวตอบว่าเกิดปีอะไรคะ หรือเช่นไปดูดวงเราจะตอบว่าเปิดปีชวดหรือฉลู* (มีแม่ๆคนไหนที่ลูกเกิดช่วงนี้บ้างไหม ใบเกิดของลูกแม่เป็นปีอะไร)

สอบถามแม่ๆที่ลูกเกิดเดือนธันวาคมพศ 2563
8 ตอบกลับ

บ้านนี้6 พ.ย ได้ปีชวด ส่วนลูกคนรู้จัก24พ.ย ได้ปีฉลูค่ะ

ลูกเราเกิด 30 พ.ย 63 ใบเกิดลงปีฉลูเหมือนกันค่ะแม่ 😞

บ้านนี้เกิด28 ธันวา ปีกระต่าย แต่ใบเกิด ปีมะโรง

ลูกสาว14ธ.ค.63 ปีฉลูเหมือนกันค่ะ ยึดตามใบเกิดค่ะ

เกิด 18 ธันวาคม 63 ใบเกิดเป็นฉลูเหมือนกันคะ

เค้าจะนับตามปีไทยจ้า

ยึดตามใบเกิดค่ะ 😊

ตามใบเกิดนะค่า