สอบถามแม่ๆที่ลูกเกิดเดือนธันวาคมพศ 2563

คือลูกเราเกิด วันที่6ธันวา พศ 63 ซึ่งตามปฏิทินแล้วเป็นปีชวด แต่ในใบเกิดของลูกหมอกลับลงให้เป็นปีฉลู ซึ่งหมอให้คำอธิบายว่าห้องคลอดใช้ปฏิทินหลวงในใบเกิดเลยเป็นปีฉลู *เวลาใครถามว่าลูกเราเกิดปีอะไร เราครวตอบว่าเกิดปีอะไรคะ หรือเช่นไปดูดวงเราจะตอบว่าเปิดปีชวดหรือฉลู* (มีแม่ๆคนไหนที่ลูกเกิดช่วงนี้บ้างไหม ใบเกิดของลูกแม่เป็นปีอะไร)

สอบถามแม่ๆที่ลูกเกิดเดือนธันวาคมพศ 2563
8 ตอบกลับ

ตามใบเกิดนะค่า