มีวิธีแก้ผมร่วงแนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ

คือลูกสาวผมร่วงค่ะ เพิ่งเริ่มผมร่วงตอนเกือบๆ1ขวบได้แล้วค่ะ น้อง1ขวบ1เดือน มีวิธีไหนพอแนะนำบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

วิธีทำให้ผมดกให้เอาดอดอัญชัญมาบดแล้วหมักผมให้ลูก เน้นโคนผมทิ้งไว้ 1-2 ชม. แล้วล้างอออก พอผมแห้งใช้น้ำมันมะกอกแบบไม่ใส่น้ำหอมและต้องเป็นน้ำมันมะกอกสำหรับทาผมเท่านั้น มาทาผมลูกค่ะ และพยายามอย่าเปลี่ยนแชมพูให้ลูกบ่อยๆ หวีที่ใช้ก็ควรเป็นหวีนุ่มๆ ลองดูนะคะ ถ้าไม่หายให้แม่พาน้องไปตรวจค่ะ😊

3y ago

ขอบคุณน่ะค้าาา😊